Các biểu mẫu về KHCN cấp nhà nước

CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CÁC BIỂU MẪU NHIỆM VỤ KH&CN CẤP NHÀ NƯỚC

I. CÁC BIỂU MẪU QUY ĐỊNH TUYỂN CHỌN, GIAO TRỰC TIẾP TỔ CHỨC, CÁ NHÂN CHỦ TRÌ THỰC HIỆN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ, DỰ ÁN SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM VÀ NHIỆM VỤ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN CẤP NHÀ NƯỚC

A. Mẫu tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, dự án sản xuất thử nghiệm cấp nhà nước

1. Thông tư về việc tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, dự án sản xuất thử nghiệm cấp nhà nước (Thong_tu_08_2017_TT_BKHCN)

2. Đơn đăng ký chủ trì đề tài, dự án SXTN cấp nhà nước (Biểu B1 -1)

3. Thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ (Biểu B1 -2a)

4. Thuyết minh dự án sản xuất thử nghiệm (Biểu B1 -2b)

5. Tóm tắt hoạt động khoa học và công nghệ của tổ chức đăng ký chủ trì đề tài, dự án SXTN (Biểu B1-3)

6. Lý lịch khoa học của cá nhân thực hiện chính đề tài, dự án SXTN (Biểu B1 -4)

7. Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án SXTN cấp nhà nước (Biểu B1 -5)

8. Biên bản mở hồ sơ đăng ký tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài, dự án SXTN cấp nhà nước (Biểu B2 -1)

9. Phiếu nhận xét hồ sơ đăng ký tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài khoa học công nghệ cấp nhà nước (Biểu B2 -2a)

10. Phiếu nhận xét hồ sơ đăng ký tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì dự án SXTN cấp nhà nước (Biểu B2 -2b)

11. Phiếu đánh giá hồ sơ đăng ký tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài khoa học công nghệ cấp NN (Biểu B2 -3a)

12. Phiếu đánh giá hồ sơ đăng ký tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì dự án SXTN cấp nhà nước (Biểu B2 - 3b)

13. Biên bản kiểm phiếu đánh giá hồ sơ đăng ký tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài /dự án SXTN cấp nhà nước (Biểu B2 -4)

14. Bảng tổng hợp kiểm phiếu đánh giá hồ sơ đăng ký tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài /dự án SXTN cấp nhà nước (Biểu B2 -5)

15. Biên bản họp hội đồng KH&CN đánh giá hồ sơ đăng ký tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài, dự án SXTN cấp nhà nước (Biểu B2 -6)

B. Mẫu tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà nước

1. Đơn đăng ký chủ trì thực hiện đề tài khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà nước (Biểu B1-1)

2. Thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà nước (Biểu B1-2)

3. Tóm tắt hoạt động khoa học của tổ chức đăng ký chủ trì đề tài khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà NN (Biểu B1-3)

4. Lý lịch khoa học của cá nhân thực hiện đề tài khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà nước (Biểu B1-4)

5. Giấy xác nhận Tổ chức khoa học tham gia nghiên cứu đề tài khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà nước (Biểu B1-5)

6. Biên bản mở hồ sơ đăng ký tuyển chọn/giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà nước (Biểu B2-1)

7. Phiếu nhận xét hồ sơ đề tài nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ cấp quốc gia (Biểu B2 -2a).

8. Phiếu nhận xét hồ sơ đề tài khoa học xã hội và nhân văn hoặc đề án khoa học cấp quốc gia (Biểu B2 -2b).

9. Phiếu nhận xét hồ sơ dự án sản xuất thử nghiệm cấp quốc gia (Biểu B2 -2c).

10. Phiếu đánh giá hồ sơ đăng ký tuyển chọn /giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà nước (Biểu B2-3)

11. Biên bản kiểm phiếu đánh giá hồ sơ đăng ký tuyển chọn /giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài khoa học xã hội nhân văn cấp nhà nước (Biểu B2-4)

12. Bảng tổng hợp kết quả hồ sơ đăng ký tuyển chọn /xét chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà nước (Biểu B2-5)

13. Biên bản họp hội đồng khoa học tư vấn tuyển chọn /giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài khoa học xã hội và nhân văn cấp nhà nước (Biểu B2-6)