Các biểu mẫu về KHCN cấp nhà nước

Nghiệm thu 03 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2019

Thứ Sáu, 16:27 03/01/2020
Thông báo kết quả xét đề nghị bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Hội đồng Khoa học & Đào tạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, năm học 2019-2020

Thứ Năm, 15:52 02/01/2020
Hội thảo khoa học Quốc gia “Cách mạng công nghiệp lần thứ tư: Khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp Việt Nam”

Thứ Năm, 15:22 12/12/2019
Hội thảo khoa học: “Thông tin và Dịch vụ sở hữu công nghiệp cho các doanh nghiệp và tổ chức nghiên cứu, phát triển”

Thứ Tư, 16:02 30/10/2019
Nghiệm thu đề tài khoa học cấp Nhà nước do PGS.TS. Vũ Minh Tân chủ nhiệm

Thứ Tư, 15:52 09/10/2019
Hội nghị Khoa học và Công nghệ toàn quốc về Cơ khí lần thứ V tại Đại học Công nghiệp Hà Nội thành công tốt đẹp

Thứ Năm, 15:36 29/08/2019
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế “Nghiên cứu về tính toán thông minh trong kỹ thuật”

Thứ Sáu, 15:28 09/08/2019
Hội nghị quốc tế Blockchain, AI và Fintech 2019

Thứ Ba, 13:55 28/05/2019
Hội nghị Tổng kết và Trao giải Sinh viên nghiên cứu khoa học - Lần thứ X

Thứ Sáu, 13:50 24/05/2019
Hội thảo nguồn nhân lực công nghệ và công bố các chương trình tài trợ Nghiên cứu ứng dụng và khởi nghiệp công nghệ

Thứ Tư, 13:53 22/05/2019

Video giới thiệu

CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

I. QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT PHƯƠNG HƯỚNG, MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CHỦ YẾU GIAI ĐOẠN 2011 - 2015

Ngày 25/7/2011, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1244/QĐ-TTg Phê duyệt phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ chủ yếu giai đoạn 2011 - 2015.

- Nội dung Quyết định số 1244/QĐ-TTg

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRỌNG ĐIỂM CẤP NHÀ NƯỚC GIAI ĐOẠN 2011-2015

1. Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin và truyền thông (Mã số: KC.01/11-15)

2. Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ vật liệu mới (Mã số: KC.02/11-15)