Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu chế tạo Ma nơ canh theo kích thước cơ thể nữ sinh Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thiết kế mẫu trong may mặc”
Sáng 31/03/2021, Trường đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường: “Nghiên cứu chế tạo Ma nơ canh theo kích thước cơ thể nữ sinh Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thiết kế mẫu trong may mặc”. Đề tài do ThS. Nguyễn Văn Du – Giảng viên Khoa Công nghệ May và Thiết kế thời trang chủ nhiệm.
Chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu
Đề tài nghiên cứu khảo sát đặc điểm hình thái cơ thể nữ sinh của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Xây dựng quy trình sản xuất ma nơ canh; thiết kế, chế tạo ma nơ canh có hình dáng, kích thước phù hợp với đặc điểm nhân trắc phần thân trên của cơ thể điển hình nữ sinh Trường Đại học Công nghiệp Hà nội.
Kết quả nghiên cứu của đề tài, bộ ma nơ canh có khả năng ứng dụng để phục vụ thiết kế mẫu may mặc, thiết kế thời trang học cụ và có thể ứng dụng vào sản xuất sản phẩm may thời trang. Sản phẩm đảm bảo các yêu cầu về chức năng của ma nơ canh phục vụ thiết kế hay ứng dụng trong may mặc.
TS. Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch Hội đồng phát biểu kết luận
Hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài có tính ứng dụng thực tiễn, đảm bảo mục tiêu kinh tế, xã hội và góp phần phục vụ công tác đào tạo. Hội đồng nhất trí nghiệm thu đề tài và đề nghị nhóm nghiên cứu hoàn thiện để đưa vào sử dụng trong thực tế.
Thứ Năm, 15:00 01/04/2021
Copyright © 2018 Đại học Công nghiệp Hà Nội